Giới thiệu CỬA CHỐNG CHÁY ÂU VIỆT

0919.879.981 - 0837 528286 - 0837 528289

Địa chỉ: 129 Đường số 8, KP7.P.Bình Hưng Hòa B, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Cửa chống cháy âu việt
Cửa chống cháy âu việt
Cửa gỗ MDF
Cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ HDF
Cửa Gổ Chống cháy
Gỗ tự nhiên
Cửa gỗ chống cháy
Cửa cuốn chống cháy
Cửa sắt chống cháy
cửa âu việt
 
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT CỬA ÂU VIỆT
129 Đường số 8, Khu Phố 7, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Trước tiên, chúng tôi xin thay mặt Công ty TNHH XD &SX cửa Âu Việt gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa Quý Khách ! Công ty chúng tôi đang là nhà sản xuất và phân phối một số sản phẩm có ưu thế cạnh tranh lớn trong ngành xây dựng :

1. CỬA CHỐNG CHÁY

Cửa gỗ chống cháy: với các thành phần chính như : bên ngòai là lớp ván veneer mang tính chất trang trí, bên trong là lõi chống cháy bằng khóang chất - đây là thành phần chính quyết định duy trì thời gian chống cháy, còn lại tất cả các thành phần bằng gỗ khác đều được ngâm tẩm hóa chất chống cháy giúp cho gỗ không bắt lửa; xung quanh cạnh cửa có joint giãn nhiệt giúp ngăn khói.

Không tao nhã như cửa gỗ nhưng cửa kim loại chống cháy có tính an toàn về phòng chống cháy nổ cao hơn cửa gỗ.
Cửa thép chống cháy : tiết kiểm chi phí mà độ bền và tuổi thọ lại cao hơn cửa gỗ chống cháy nếu được sử dụng trong môi trường ẩm thấp.
Cửa Inox chống cháy : sang trọng mà tuổi thọ lại cao đó chính là cửa Inox chống cháy .
Cửa cuốn chống cháy : với thiết kế đặc biệt, nan cửa cuốn gồm 2 lớp thép được dập định hình tạo thành một khoảng trống bên trong, bông cách nhiệt sẽ được lắp đầy vào đó để giảm bớt sức nóng khi sảy ra cháy nổ. 
Cửa chống cháy có định mức thời gian 60 - 90 - 120 phút và có nhiều kích thước tùy theo yêu cầu

2, CỬA GỖ
Cửa gỗ công nghiệp veneer : khắc phục được hàng loạt những khuyết điểm của cửa gỗ tự Nhiên như: tránh được các hiện tượng co rút, nứt nẻ, cong vênh... Cửa có thể lắp đặt dễ dàng, thiết kế sẵn nhiều kiểu, quy cách đa dạng phù hợp với bất cứ không gian trang trí nội thất nào.
Cửa gỗ tự nhiên: bao gồm các lọai gỗ: Xoan đào, Căm xe, Sồi, Beech, Ash…...được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

3. HÀNG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Âu Việt còn cung cấp và thi công các sản phẩm trang trí nội thất: Tủ bếp, quầy bar, bàn ghế, đồ gỗ trang trí cho nhà hàng, khách sạn, vách ngăn văn phòng, vách ngăn chống cháy, trần thạch cao, trần chống cháy và nhiều sản phẩm trang trí nội thất khác.